◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(BennieHawkins)


Profile description

Registration date
16 May 2022

Last connection
16 May 2022 - 04h22

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words
Swarovski Tigris 5569110 là đôi hoa tai lạ mắt và sang trọng của hãng trang sức Swarovski tung ra thị trường để đáp ứng mong muốn của người dùng. Đây là mẫu mã mà bạn có thể kết hợp với những bộ cánh khác nhau. Vì vậy, sự đa dạng mà phụ kiện đem đến dã dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng tuyệt vời mà sản phẩm gửi đến càng khiến chúng ta an tâm hơn.
 
Thiết kế tổng quan của Swarovski Tigris 5569110
 
    Những mẫu      dong ho nam khong so    ◀◀◀xem ngay!!!
 
Sự cân đối và các yếu tố pha lê đính kèm đã tôn lên trọn vẹn vẻ đẹp sành điệu mà Swarovski Tigris 5569110 muốn gửi đến công chúng.
 
Song song với đó, kích cỡ mà trang sức Swarovski chuẩn bị cũng ở mức hợp lý nên khi bạn muốn dùng nó sẽ có thể thoải mái hơn. Đó chính là lý do mà phiên bản trở thành người đồng hành tuyệt vời cho các cô gái xinh đẹp của chúng ta.
 
 
Swarovski Tigris 5569110
 
Chất liệu
 
Toàn bộ đôi hoa tai Swarovski Tigris 5569110 đều được mạ vàng một cách cứng cáp và chắc chắn. Yếu tố này sẽ đảm nhận vai trò chống lại những áp lực bên ngoài để giảm thiểu hư hại hoặc trầy xước đáng tiếc cho chính phụ kiện.
 
Trang sức Swarovski trên vẫn như nhiều sản phẩm khác khi sử dụng pha lê lấp lánh tạo điểm nhấn để mẫu mã cuốn hút hơn, dễ dàng chạm đến trái tim khách hàng.
 
Swarovski Tigris 5569110 đã sử dụng những thành phần chất lượng nên về tuổi thọ của phiên bản, bạn không cần phải lo lắng nhé.
 
    Thông tin chi tiết      Những mẫu đồng hồ nam màu đen đẹp trên thị trường      ◀◀◀xem ngay!!!
 
Kiểu dáng
 
Lấy cảm hứng từ dòng sông Tigris, đôi bông tai Swarovski Tigris 5569110 đã mô phỏng trọn vẹn phong cách thiết kế của mình qua mẫu mã chính. Phiên bản tái hiện hình ảnh giọt nước và sự chuyển động tinh tế một cách vô cùng ấn tượng.
 
Vẻ đẹp của dòng nước chảy đã được lột tả bằng những viên pha lê Pointiage® lấp lánh với các tinh thể trong suốt đi kèm. Nó mang đến một vẻ đẹp kết hợp giữa cổ điển và hiện đại nên chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.
 
Swarovski Tigris 5569110 lựa chọn kiểu dáng lẫn ý tưởng rất tuyệt vời và sẽ làm mới những bộ cánh thường ngày của chúng ta. Vì thế, sản phẩm hứa hẹn sẽ đồng hành cùng bạn một cách thường xuyên.
 
 
Swarovski Tigris 5569110 và mẫu mã ấn tượng
 
Màu sắc
 
Lần này, phiên bản đến từ hãng trang sức Swarovski đã lựa chọn sắc trắng thanh lịch của pha lê kết hợp với lớp mạ vàng một cách đẹp mắt. Cả 2 gam màu trên đều mang lại giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cho phụ kiện nên càng chinh phục được trái tim khách hàng.
 
Đồng thời, chúng đều dễ dàng kết hợp với nhiều bộ cánh nên sẽ không làm khó được mọi người trong quá trình sử dụng Swarovski Tigris 5569110.
 
Phong cách
 
Swarovski Tigris 5569110 đem đến phong cách cá tính và thời thượng. So với nhiều “concept” hiện tại thì đây là xu hướng được đông đảo công chúng theo đuổi vì sức hấp dẫn riêng của mình. Vậy nên, bạn nhớ phải tham khảo trang sức Swarovski này nhé.
 
Cách kết hợp trang phục
 
Không khó để chúng ta tìm kiếm trang phục phối cùng vì Swarovski Tigris 5569110 gần như “cân” được tất cả. Từ những bộ cánh như công sở, dạo phố,...đơn giản cho đến hẹn hò lãng mạn hoặc dạ tiệc cầu kỳ.
 
Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích sự mới mẻ thì đừng quên kết hợp sản phẩm với những phụ kiện khác để mang lại nét quyến rũ riêng nhé.
 
    Xem nhanh      https://www.metooo.io/e/giai-dap-dong-ho-nam-mat-mau-xanh-la-cay-hop-ky-tuoi-nao      ◀◀◀tại đây!!!
 
Tổng kết
 
Sức hút của những thiết kế đến từ hãng trang sức Swarovski chưa khi nào ngừng hấp dẫn công chúng trên thế giới. Điều đó đã được chứng minh qua từng phụ kiện khác nhau mà điển hình là đôi hoa tai Swarovski Tigris 5569110. Sự chất lượng đi kèm kiểu dáng ấn tượng của phiên bản này hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng.
 
JUFHUONG - NNNLINH - HVLNguyen
 
#trang sức Swarovski (2)
#hãng trang sức Swarovski (3)
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum