◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Elbertwalton)


Profile description

Registration date
28 June 2022

Last connection
28 June 2022 - 09h17

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Vinhomes Đại An Hưng Yên - Khu đô thị xanh cho cuộc sống an nhàn

 

Khu đô thị  Vinhomes Đại An Hưng Yên thuộc tập đoàn Vingroup được xây dựng trên địa phận 3 xã Long Hưng, Nghĩa Trụ, Tân Quang của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây là khu đô thị kép được xây dựng liền kề với Vinhomes Dream City Hưng Yên với khoảng cách gần nhau cho 2 khu đô thị. 

 

Kết cấu khu biệt thự cao cấp của Vinhomes Đại An City

 

Với thiết kế phân chia thành 5 khu biệt thự thấp tầng và 20 tòa chung cư, mỗi tòa cao 27 tầng. Trong đó, có 2 trong 5 khu biệt thự được an ninh bảo vệ khép kín 3 lớp chuẩn đô thị 5 sao. 2 khu biệt thự khép kín này có rất nhiều biệt thự song lập & đơn lập. Còn 3 khu biệt thự thấp tầng còn lại của Vinhomes Đại An Văn Giang là khu mở, thiết kế dạng liền kề. 

 

Chung cư cao tầng Vinhomes Đại An với 20 tòa nhà 27 tầng được bao bọc xung quanh là hệ thống cây xanh, trường học và khung cảnh độc đáo. Thiết kế chuẩn 5 sao và mang lại nhiều tiện ích đặc biệt. Chính vì lẽ đó, dự án Vinhomes Đại An  đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư cũng như khách hàng nhờ những ưu điểm nổi bật. Chắc chắn rằng dự án này sẽ trở thành tâm điểm thu hút và tiềm năng phát triển trong tương lai. 

 

 

Dự án Vinhomes Đại An kết hợp hài hòa tạo nên môi trường sống mới

 

Kiến trúc tầm nhìn xa của dự án Vinhomes Ocean Park 3 với thiết kế mới lạ, Hình chiếc lá cọ xòe rộng. Nhìn từ trên cao có thể dễ dàng nhận ra được nét kiến trúc vô cùng độc đáo này của Vinhomes. Hơn thế nữa,  dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên nằm liền kề với 3 dự án khác của Vinhomes đã tạo nên một dãy khu đô thị cao cấp. Sự khang trang, hiện đại, những tòa nhà cao vút, sự tươi mới từ màu xanh của nước và cây cỏ tạo nên sự hài hòa trong thiết kế của Vinhomes Đại An. 

 

Sự thuận tiện tuyệt đối của dự án Vinhomes Đại An 

 

Với tổng diện tích lớn nên việc xây dựng và thi công những tuyến đường trong khu đô thị là điều đương nhiên. Nhưng, dự án này đã kết hợp và thông suốt một số con đường với các đường lớn như cao tốc 5B và những tuyến đường khác. Tạo nên sự thuận tiện tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại đây. 

 

Thiết kế liền kề hài hòa giữa cây xanh các khu vực trong dự án càng tạo nên sự gắn kết giữa những địa điểm mới nhau:  Căn hộ chung cư, biệt thự, shophouse, liền kề.

 

Chuẩn thiết kế 5 sao cho dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên

 

Là một dự án có quy mô lớn nên  Vinhomes Đại An Hưng Yên chắc chắn sẽ được thừa hưởng những dịch vụ 5 sao để đáp ứng nhu cầu của các cư dân và dần hướng đến khu đô thị Xanh - Sạch - Đẹp đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh đó, những tiện ích phục vụ cho đời sống hằng ngày càng được đầu tư mạnh tại đây như: phòng khám quốc tế Vinmec, trường học, siêu thị, khu thể thao, hệ thống vườn cây xanh, máy phát điện dự phòng 100%,... và rất nhiều tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất cho đời sống người dân. 

 

Ngoài ra, khu đô thị Vinhomes Đại An được quy hoạch theo định hướng phát triển trên cơ sở tối ưu những thuận lợi từ việc kết nối giao thông. Các khu vực trong dự án được xây dựng theo mạng lưới vuông, dạng ô bàn cờ nhằm đồng bộ giao thông. 

 

Dự án Vinhomes Đại An City được đánh giá là tiềm năng phát triển trong tương lai, nằm tạo nên những giá trị về vật chất và tinh thần. Một môi trường sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho giới thượng lưu. Những người muốn tìm kiếm một cuộc sống thoải mái, vui vẻ và thuận tiện. Hi vọng trên đây là những chia sẻ hữu ích cho bạn nhằm hỗ trợ bạn lựa chọn được căn hộ mong muốn. 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum